Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn ở đâu? Có hại răng không

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Tẩy trắng răng an toàn là quá trình điều trị chuyên nghiệp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Tại trung tâm nha khoa uy tín, chúng tôi có những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hơn 18 năm kinh nghiệm làm trắng răng nhanh chóng.

Được hỗ trợ bới các vật liệu tẩy trắng nhập khẩu Hoa Kỳ, CE chứng nhận nhập khẩu rõ ràng luôn mang đến chất lượng tẩy trắng vượt trội. Răng trắng đồng nhất, răng trắng hơn 12 tháng. Sau 3 năm, các bạn có thể mua thêm thuốc tẩy trắng Opalescence để tẩy trắng răng tại nhà mà không cần đến nha khoa.

Tẩy trắng răng với thuốc Pola Office và đèn LASER

Tẩy trắng răng với thuốc Pola Office và đèn LASER giúp răng trắng khỏe, tự nhiên không ê buốt như một số thuốc khác. Thuốc tẩy an toàn giúp điều trị nhanh chóng trong 2 giờ điều trị tại nha khoa.

Quá trình tẩy trắng được lập đi lập lại nhiều lần cho đến khi răng trắng sáng như yêu cầu của từng bệnh nhân. Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa luôn được các diễn viên, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng tin tưởng. Chi phí tẩy trắng răng LASER giá bao nhiêu: 2.500.000 – 5.000.000

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence (Mỹ)

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence (Mỹ) giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái. Sử dụng thuốc vào máng tẩy, ngậm vào ban đêm trước khi đi ngủ. Tránh vướng víu, khó chịu. Đến sáng, gỡ máng tẩy ra bạn sẽ thấy răng trắng sáng.

Trong khoảng thời gian 3 – 7 ngày, các bạn có thể ngậm thuốc nhiều lần. Sau 7 ngày, các bạn nên tái khám và bác sĩ tẩy trắng sẽ cho các bạn lời khuyên tẩy tiếp hay dừng để không ảnh hưởng đến men răng và bảo tồn răng tốt nhất. Sau 1 năm, nếu muốn tẩy duy trì, có thể mua thuốc tại nha khoa.

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu: 1.500.000 – 2.000.000

Tẩy trắng răng nhiễm TETRACYCLINE

Tẩy trắng răng nhiễm TETRACYCLINE, răng kháng tẩy trắng: trong các trường hợp đặc biệt này, các chuyên gia Deep bleaching hay còn gọi là tẩy trắng răng nội nha sẽ sử dụng thuốc tẩy đặc biệt vào răng. Tẩy trắng từ bên trong giúp răng trắng hơn, hiệu quả hơn các phương pháp thông thường.

Chi phí tẩy trắng răng nhiễm tetra thường khá cao: 6.000.000 – 12.000.000. Nhưng các phương pháp này phải có chỉ định của nha sĩ thẩm mỹ. Thường sẽ được thay thế bằng các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ đẹp, răng sứ titan, răng sứ Cercon hay răng sứ Veneers để bảo tồn răng thật tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
error: Alert: Cảm ơn bạn đã ghé thăm - Bác Sĩ Cường !!