Niềng răng mắc cài

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Thời gian niềng răng ngắn hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng khác

Phương pháp niềng răng mắc cài đã được thực tế chứng minh có hiệu quả nhanh hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng không mắc càiniềng răng mặt trong. Khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Niềng Răng Bác Sĩ Cường sẽ kết hợp với các trang thiết bị nha khoa hiện đại kèm theo các khí cụ nha khoa có chất lượng tốt nhất sẽ rút ngắn đi thời gian niềng răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Hiệu quả sau niềng răng là một hàm răng đều với các răng đúng phương răng và không bị xô lệch trên hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại luôn mang lại cho người thực hiện một hàm răng đều đẹp rạng ngời với khớp cắn ổn định và lực ăn nhai được cải thiện rõ ràng nhất. Niềng răng mắc cài kim loại được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả mang lại so với các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng mắc cài không hề gây bất nguy hại cho sức khoẻ.

Niềng răng mắc cài kim loại hay bất cứ các phương pháp niềng răng khác đều không gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng nói riêng và sức khoẻ cơ thể nói chung. Hơn nữa, còn làm cho răng thêm chắc khoẻ, ăn uống tốt hơn và không bị các bệnh về đường tiêu hoá.

niềng răng mắc cài nha khoa bác sĩ cường chuyên chỉnh nha implant răng sứ uy tín
Niềng răng mắc cài – niềng răng trong suốt

Dừng ngay hành động này nếu không muốn mắc cài niềng răng bị hỏng

Một số nguyên nhân làm mắc cài bị hỏng có thể kể đến như:

  • Mắc cài niềng răng bị hỏng nguyên nhân do bạn có một chế độ ăn uống không đúng cách
  • Nguyên nhân mắc cài niềng răng bị hỏng có những hoạt động quá mạnh
  • Kỹ thuật gắn mắc cài niềng răng của bác sĩ không chính xác
  • Nguyên nhân mắc cài niềng răng bị hỏng do cách vệ sinh răng miệng sai
  • Trường hợp loại mắc cài bạn đeo kém chất lượng
  • Dây thun buộc không được thay đúng thời điểm

Trong bất cứ quá trình trị liệu nào, nếu như bạn không làm đúng đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn sẽ không bao giờ điều trị thành công. Không riêng gì điều trị bằng biện pháp niềng răng , nếu như bạn không chăm sóc đúng cách, sẽ gây ra rất nhiều rủi ro đáng tiếc, làm cho tiến trình niềng răng của bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trong đó trường hợp tệ nhất là bạn làm cho mắc cài niềng răng của mình bị hỏng . Vậy những nguyên nhân nào đã khiến điều đó xảy ra? Hãy bớt một chút thời gian và tìm hiểu các thông tin dưới đây và xem xét lại bản thân nếu như bạn thực sự đã làm những điều này, mắc cài niềng răng của bạn chắc chắn sẽ bị hỏng.

Mắc cài niềng răng bị hỏng nguyên nhân do bạn có một chế độ ăn uống không đúng cách

Khi niềng răng bạn đã không kiềm chế được và ăn đồ ăn mềm, dễ nhai, dễ nuốt, kiêng kị những đồ cứng, dai, giòn, có nhiều mảnh vụn và chứa nhiều đường, tinh bột. nên đã làm cho mắc cài niềng răng của bạn bị bung tuột mắc cài?

Hãy xem xét lại nhé! Vì nếu bạn không may đã chót dại thì hãy dừng ngay lại ăn những đồ ăn như trên nha.

Nguyên nhân mắc cài niềng răng bị hỏng có những hoạt động quá mạnh

Nếu chẳng may trong thời gian niềng răng , bạn gặp tai nạn khiến mắc cài niềng răng bị va chạm mạnh, hoạt động hàng ngày của bạn đòi hỏi phải có  những hoạt động quá mạnh thì mắc cài hoàn toàn có thể bị bung tuột ra là chuyện dễ dàng.

Nhất là đối với mắc cài niềng răng sứ lại cần đặc biệt phải chú ý hơn bởi vật liệu này rất dễ gãy vỡ.

Kỹ thuật gắn mắc cài niềng răng của bác sĩ không chính xác

Khi niềng răng bác sĩ niềng răng có tay nghề không cao đã không thể thực hiện được một cách chính xác và cẩn thận nhất khi gắn mắc cài và tròng dây cung trên hệ thống mắc cài. Để rồi làm cho hệ thống khí cụ niềng răng lỏng lẻo và bị bung tuột ra ngoài.

Nguyên nhân mắc cài niềng răng bị hỏng do cách vệ sinh răng miệng sai

Khác với khi bạn chải răng theo cách thông thường , khi niềng răng bạn cần phải chải răng thận trọng hơn , tránh tạo ra nhiều tác động lên phần mắc cài .

Cách tốt nhất trong trường hợp này , bạn nên sử dụng loại bàn chải chuyên dụng dành riêng cho niềng răng để tránh làm hỏng mắc cài. Bàn chải niềng răng vỗn dĩ đã được thiết kế để tránh mắc cài niềng răng bị hỏng mà vẫn đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Trường hợp loại mắc cài bạn đeo kém chất lượng

Một nguyên nhân khách quan khắc là mắc cài được sử dụng rất kém chất lượng ,  nên mới  dễ bị bong tuột ,  bị đứt hoặc biến dạng như vậy  .

Dây thun buộc không được thay đúng thời điểm

Trong thời điểm bạn đặt thun tách kẽ , khi mà độ đàn hồi của dây thun bị giảm sút , nhưng không tiến hành thay thế ngay , gây ra đau nhức răng, môi và nướu. Đồng thời sẽ khiến cho mắc cài niềng răng bị hỏng, dây cung khi niềng răng dễ bị tuột ra khỏi mắc cài .

Trên đây Niềng Răng Bác Sĩ Cường chia sẻ các nguyên nhân tại sao mà khi niềng răng mắc cài hỏng một cách không kiểm soát như vậy. Khi nhìn lại, bạn có thấy rằng những nguyên nhân này không có gì là phức tạp lắm đúng không nào. Bởi vậy, chỉ cần bạn cẩn trọng một chút thôi, thì mắc và dây cung niềng răng đã không bung tuột . Cho nên hãy hành động cẩn thận nhé !

Phương pháp niềng răng mắc cài có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Các phương pháp niềng răng mắc cài bao gồm:

  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất hiện nay
  • Niềng răng mắc cài (sứ hoặc kim loại ) tự đóng( tự buộc)
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (hay còn gọi là mắc cài mặt trong)

Nha Khoa Uy Tín cam kết chất lượng & giá chuẩn thị trường cho người tiêu dùng.

Đối với những ai đang có nhu cầu niềng răng thì mong muốn có thể hiểu được kết quả điều trị của các phương pháp niềng răng khác nhau và sự chênh lệch của mức giá để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn loại mắc cài giá rẻ phù hợp với tình tình trạng sức khoẻ răng miệng của mình và khả năng tài chính của bản thân.

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có hệ thống mắc cài được sản xuất từ vật liệu có chất liệu vô cơ và các loại hợp kim gốm sứ nên có màu trong suốt và có tính thẩm mỹ cao khi bạn đeo niềng. Khi bạn niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ, nếu nhìn kỹ thì đối phương sẽ không thể nhận biết được là bạn đang điều trị chỉnh nha.

Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ này sẽ được kết hợp với hệ thống dây cung môi và dây thun tạo lực kéo trên răng, giúp định hình răng.

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài sứ có giá từ 20 – 35 triệu đồng tuỳ vào mức độ lệch nặng hay nhẹ của răng.

Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được ưa chuộng tiến hành điều trị nhất hiện nay vì hiệu quả cao và giá thành thấp nhất trong các phương pháp niềng răng mắc cài giá rẻ hiện nay. Phương pháp này có hế thống mắc cài và dây cung được làm bằng kim loại được cố định trên răng của bệnh nhân.

Phương pháp cũng có công dụng là nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn như các phương pháp niềng răng khác tuy nhiên giá thành thấp và hiệu quả tốt là một trong những ưu điểm khiến phương pháp này rất được ưa chuộng. Phương pháp này hiện tại có giá từ 15 – 20 triệu đồng tuỳ mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp.

Niềng răng mắc cài (sứ hoặc kim loại) tự đóng (tự buộc)

Niềng răng bằng hệ thống mắc cài tự đóng được thiết kế với hệ thống nắp trượt bằng sứ hoặc bằng kim loại trong mắc cài mà và không cần sử dụng đến dây thun như các phương pháp niềng răng mắc cài cũ. Lúc này, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của các mắc cài.

Tuy nhiên, loại niềng răng mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày so với niềng răng mắc cài thông thường.

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc tại NHA KHOA BS Cường có giá từ 20 – 25 triệu đồng, giá thánh phương pháp niềng răng này phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

nieng-rang-mac-cai-nha-khoa-bac-si-cuong-nieng-rang-tot-nhat-thphcm
Niềng răng mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự buộc (tự đóng)

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (hay còn gọi là mắc cài mặt trong)

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng tiến hành gắn các mắc cài ở mặt trong của răng – bề mặt tiếp xúc với lưỡi, phương pháp này khi tiến hành các mắc cài và dây cung được lắp ở bên trong nên sẽ không lộ ra bên ngoài và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp này yêu cầu bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chỉnh nha chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt được những hiệu quả tốt nhất. Điều cần lưu ý ở phương pháp này chính là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác, khó tiến hành vệ sinh hơn, và mức chi phí phải bỏ ra cao hơn so với các loại phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Cam kết chất lượng & giá chuẩn thị trường cho người tiêu dùng

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại Niềng Răng Bác Sĩ Cường có giá từ 40 – 50 triệu đồng. Bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng-chỉnh nha, các bác sĩ tại đây sẽ khám và tư vấn các giải pháp niềng răng tốt nhất cho bạn với hiệu quả trong thời gian ngắn.

Niềng Răng Bs Cường luôn cam kết chất lượng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn là một hàm răng đều đặn với khuôn mặt hài hoà, và cuối cùng là sự tự tin tuyệt đối với ngoại hình của bạn trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
error: Alert: Cảm ơn bạn đã ghé thăm - Bác Sĩ Cường !!